Hoahauworld

Phan Thu Quyên quý phái với Áo dài NTK Việt Hùng

Ngày đăng: 18/07/2020
THANTUONG - Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Qua ảnh - Miss Photo 2012: Phan Thu Quyên khoe trọn vẻ lộng lẫy, kiêu sa, đài các trong BST Đại sứ Áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng, dưới ống kính của nhiếp ảnh tài năng Alex Cui.

Trong những tà áo đẹp lụa là in hình hoa sen, Phan Thu Quyên khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cô trở lại với gương mặt thanh tú cùng vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo mà không kém phần lộng lẫy kiêu sa

Đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Qua ảnh - Miss Photo 2012, người đẹp Kiên Giang được công chúng yêu mến bởi vẻ đẹp trong trẻo, dịu dàng của người con gái miền sông nước. Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế - Ngoại thương trường Đại học Cần Thơ, Thu Quyên vẫn ấp ủ cho mình chương trình học thạc sĩ. Ngoài việc học hành, cô vẫn dành thời gian để tham gia một số hoạt động nghệ thuật như: chụp hình, đi diễn, đôi khi đóng phim, làm MC để không bỏ lỡ cơ hội “bén” lại duyên với nghệ thuật của mình.

Phan Thu Quyên luôn là lựa chọn hàng đầu với vị trí vedette trong những show diễn lớn của các nhà thiết kế danh tiếng

Gắn bó và đồng hành cùng NTK Việt Hùng trong nhiều sự kiện về Áo dài, đặc biệt là các hoạt động nhân ái, mới đây Hoa hậu Phan Thu Quyên lại xuất hiện tươi tắn, sang trọng đầy quyến rũ trong BST Đại sứ Áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng.

 

Photo: Alex Cui Studio

Make up: Phạm Minh Quân

Fashion: Áo dài NTK Việt Hùng

THANTUONG

:
Bài viết cùng chủ đề
Về đầu trang