Hoahauworld

Nhóm nhạc Phù Sa duyên dáng thướt tha trong tà Áo dài NTK Việt Hùng

Ngày đăng: 22/03/2020
THANTUONG - Nhóm nhạc Phù Sa vừa gửi đến bạn đọc báo THANTUONG.TV bộ ảnh Đại sứ Áo dài Việt Nam. Từng kiểu hình sẽ được trưng bày tại Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài Tp.HCM 2020.

Trước thềm Lễ hội Áo dài Tp.HCM 2020, Nhóm nhạc Phù Sa đã có buổi chụp hình toàn cảnh Sài Gòn cùng BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng

Phù Sa -  Nhóm nhạc chuyên trị dòng dân ca hơn 20 năm, chung thủy với những làn điệu quê hương, chung thủy với tà Áo dài, áo bà ba và áo tứ thân dù gặp không ít khó khăn nhưng với lòng yêu nghề và yêu mến dân ca vẫn đứng vững và tiếp tục hoạt động vì nghệ thuật dân tộc chân chính, với mong muốn sẽ tiếp tục được truyền cảm hứng tình yêu nhạc dân tộc đến với tất cả mọi người. Hiện tại các thành viên của nhóm đều có công việc ổn định, nhưng nhóm vẫn thường xuyên cùng nhau tham gia biểu diễn trong các chương trình truyền hình và các sân khấu lớn, tiếp tục ra mắt các sản phẩm dân ca, cống hiến đến khán giả yêu âm nhạc.

“Chị Cả” của nhóm, MC Quỳnh Hoa chia sẻ: "Sở dĩ Phù Sa vẫn có thể bền vững sau hơn 20 năm là vì tình yêu của các thành viên dành cho nhạc dân tộc, quê hương và cũng vì các thành viên của nhóm đã thực sự là những chị em thân thiết của nhau. Hai thành viên cũ dù không thể tiếp tục theo nhóm những vẫn dõi theo, ủng hộ mọi hoạt động của nhóm và gặp gỡ nhau mỗi khi có dịp"

Phương Tuyền

Phương Thùy

MC Quỳnh Hoa và nhóm nhạc Phù Sa luôn đồng hành và gắn bó mật thiết cùng NTK Việt Hùng trong các sự kiện về văn hóa

Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài Tp.HCM 2020 nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài Tp.HCM 2020. Triển lãm ảnh Áo dài với văn nghệ sĩ là một hoạt động tôn vinh hình ảnh của chiếc Áo dài dân tộc.

 

Photo: Hứa Quý Long
Make up: Triết Nguyễn
Material: Lụa Thái Tuấn
Costume: Áo dài NTK Việt Hùng

THANTUONG

:
Bài viết cùng chủ đề
Về đầu trang