Hoahauworld

Miss Teen Victoria Nguyễn giờ đây đã là thiếu nữ tài năng và hát hay

Ngày đăng: 06/06/2019
THANTUONG - Xây dựng hình ảnh giỏi về tài năng, đẹp ở tâm hồn, Miss Teen Victoria Nguyễn ngày càng trưởng thành.

Thoát khỏi những thành công của chính mình, Miss Teen Virgina ngày nào giờ đây đã thực sự đi trên con đường của một nghệ sỹ mới. Đó chính là ca sĩ đầy triển vọng với cái tên chính thức Victoria Nguyễn. Hành trình ngày một sẽ nhiều thử thách hơn, bởi Victoria Nguyễn đã có thời gian “chào sân” khán giả yêu nhạc trong nước cách đây 2 năm. Vừa qua, cùng với ca sĩ nhí Bào Ngư, Victoria Nguyễn đã chính thức khai triển hàng loạt dự án âm nhạc trong tương lai.

Nếu như ai hỏi, đâu là lợi thế của Victoria Nguyễn khi bước chân vào con đường ca hát? Trước tiên đó chính là nhiệt huyết của một cô gái ở độ tuổi thanh xuân. Thứ hai, được sống và học ở Mỹ từ bé nên Victoria Nguyễn rất thuật lợi để hát những ca khúc nhạc nước ngoài khá chuẩn xác về phát âm, cũng như tiếp thu được phần nào tinh thần thể hiện của ca sĩ bản địa thông qua việc nói thuần thục ngôn ngữ của họ. Nhưng, Victoria Nguyễn chưa bao giờ thôi yêu thích nhạc Việt, những ca khúc tiếng Mẹ đẻ.

Năm 2017, Victoria Nguyễn đã có những bước đi đầu tiên trong âm nhạc khi về Việt Nam. Học Tiếng Việt và tìm hiểu kĩ hơn tâm tư, tình cảm và văn hóa nghe nhạc của người Việt chính là con đường để cô gái trẻ ấy có được sự thể hiện nhạc Việt tốt hơn. Cuối năm 2017, Victoria Nguyễn lần lượt cho ra mắt 2 MV đó là Thương quá Việt Nam cùng Non nước hữu tình. Chọn 2 tác phẩm thuộc hai thể loại nhạc “quen mà khó” của người Việt, một là có hơi thở của những làn điệu dân gian, hai là mảng ca khúc truyền thống, Victoria Nguyễn đã cho thấy tính nghiêm túc của mình khi quyết định theo đuổi con đường ca hát. Sau đó, việc chọn lựa một tác phẩm để trình bày, Victoria Nguyễn may mắn có được sự hướng dẫn, rèn giũa từ ca sĩ Thanh Lan (cố vấn âm nhạc của hàng loạt chương trình truyền hình thực tế), năm 2018, Victoria Nguyễn ra mắt MV “Tôi yêu” bên cạnh những ca khúc phù hợp với lứa tuổi mới lớn.

Sau đó đến nay, Victoria Nguyễn vẫn chăm chỉ thực hiện song hành hai công việc, đó là học tri thức ở trường và ca hát, đương nhiên, học tập vẫn là quan trọng nhất của cô gái trẻ đam mê âm nhạc này. Victoria Nguyễn chia sẻ thêm, thời gian qua, cô còn rất chăm chỉ học Tiếng Việt, học thật kĩ, thật sâu, vì không chỉ là để phát âm và hát chuẩn hơn, cô còn muốn hiểu ca khúc ở nhiều mặt ý nghĩa của nò để từ đó truyền tải nhiều thông điệp tới khán giả. Được sinh ra và lớn lên ở Mỹ, được tiếp thu Văn hóa Mỹ từ nhỏ, nói riêng là Âm nhạc, nhưng trong Victoria Nguyễn vẫn luôn có một tình yêu rất đặc biệt dành cho nhạc Việt.

Hiện tại, Victoria Nguyễn vẫn thường xuyên đi và về giữa Việt Nam và Mỹ, cộng thêm cô bạn dễ thương Bào Ngư rất nhiệt tình giúp đỡ, vì vậy cô bé đã trưởng thành và dần quen với môi trường nghệ thuật tại Việt Nam. Kho nhạc hiện nay trên kênh Youtube riêng của Victoria Nguyễn cũng đã kha khá những ca khúc nay, được nhiều bạn trẻ đón nhận. Ngoài việc học tại trường Liberty University Online Academy, liên thông với trường Liberty University Lynchburg, Virginia, một bí mật thú vị nữa về Victoria Nguyễn là cô bé rất thích làm các công việc cộng đồng thiện nguyện. Victoria Nguyễn còn chia sẻ thời gian cho việc dạy thêm ngoại ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ trí tuệ Việt.

Chính sự năng động, nhiệt tình trong công việc đã giúp cho Victoria Nguyễn thêm vốn sống để có thể hát tốt hơn, nhiều cảm xúc hơn. Khởi động cho loạt dự án âm nhạc của cô trong năm 2019 này chính là Music Travels cùng với giọng ca nhí Bào Ngư, sau đó chính là hàng loạt các MV, ca khúc và rất có thể là một album mang đậm phong cách riêng của Victoria Nguyễn sẽ sớm được giới thiệu tới khán giả trong nước.

:
Bài viết cùng chủ đề
Về đầu trang