Hoahauworld

Hương Giang đã mang về giải thưởng cao nhất: Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018

Ngày đăng: 10/03/2018
HOAHAUWORLD- Đêm chung kết Miss International Queen 2018 (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018) diễn ra tại Pattaya - Thái Lan vào tối ngày 09-03. Sự kiện được phát trực tiếp trên kênh GMM25 của Thái Lan. Vượt qua 27 thí sinh chuyển giới đến từ các quốc gia, Hương Giang Idol chính thức trở thành tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018. Á hậu 1, Á hậu 2 thuộc về đại diện Australia và Thái Lan.

Hương Giang lựa chọn mẫu đầm dạ hội với tông màu đỏ nổi bật kèm lối trang điểm đậm ấn tượng

Mở đầu chương trình, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục truyền thống trên sân khấu hoành tráng. Tiếp đó, 28 người đẹp bước vào phần trình diễn Trang phục dạ hội. Các cô gái chọn những bộ đầm gợi cảm, ôm sát để khoe dáng. Sau phần thi Trang phục dạ hội, MC công bố các giải phụ: Honduras thắng giải Người đẹp thân thiện, Brazil thắng giải Người đẹp Ảnh, Giải Trang phục dạ hội được trao cho Venezuela.

Top 12 đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 lần lượt là: Việt Nam, Italy, Mexico, Brazil, Lào, Mông Cổ, Venezuela, Australia, Srilanka, Mỹ, Thái Lan... Top 6 được công bố, gồm: Italy, Australia, Thái Lan, Brazil, Venezuela Việt Nam. Sau đó họ bước vào phần thi ứng xử. Hương Giang bốc trúng câu hỏi: "Giá trị bản thân của bạn là gì?". Người đẹp trả lời ngắn gọn bằng tiếng Việt: "Tôi sinh ra không may mắn như người khác nhưng tôi đã nỗ lực trau dồi, cố gắng học tập để hôm nay tôi có mặt ở đây, trở thành niềm tự hào cho Việt Nam". Trước thời khắc công bố Top 3, ban tổ chức trao thưởng cho Hương Giang với chiến thắng ở giải Tài năngVideo giới thiệu được xem nhiều nhất.

Hương Giang không kiềm chế cảm xúc của mình khi MC công bố trở thành tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018

Top 3 gọi tên Việt Nam, Thái Lan Australia. 3 thí sinh trả lời cùng một câu hỏi ứng xử: "Nếu bạn thực hiện một hoạt động cộng đồng để làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn, bạn sẽ làm gì?". Hương Giang tự tin trả lời: "Tôi muốn đòi hỏi quyền bình đẳng cho tất cả mọi người vì ai cũng mong mình có cuộc sống tốt. Người chuyển giới cũng muốn bình đẳng, không bị kỳ thị. Tôi mong tất cả chúng ta cùng làm để thế giới tốt đẹp hơn".

 

HOAHAUWORLD

:
Bài viết cùng chủ đề
Về đầu trang