Hoahauworld

Vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Thanh Thúy lại gào thét đòi tiền chồng trên MXH, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Ngày đăng: 23/05/2019
Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh có vẻ như đang "trải qua sóng gió" khi nữ diễn viên công khai đòi nợ chồng trên MXH.

Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh có vẻ như đang "trải qua sóng gió" khi nữ diễn viên công khai đòi nợ chồng trên MXH.

Hôm 19/5, nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Đức Thịnh đã ngọt ngào nhắn nhủ Thanh Thúy: "Kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Hơn một thập kỷ bên nhau. Tụi mình giờ đã có 2 đứa con. Tụi mình đã không còn trẻ khỏe, đẹp và hồn nhiên như hồi ấy. Nhưng cứ thử thương yêu và bên nhau thêm 3-4-5 cái thập kỷ nữa em nhỉ".

Vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Thanh Thúy lại gào thét đòi tiền chồng trên MXH, chuyện gì đang xảy ra vậy?-1

(Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ này của đạo diễn "Trạng Quỳnh" đã nhận về nhiều sự chú ý. Rất đông dân mạng vào chúc mừng cặp đôi. Thế nhưng, mặc cho ông xã ngọt ngào là thế, Thanh Thúy lại chẳng có động thái gì trong ngày trọng đại này.

Phải đến tận mới đây, Thanh Thúy bất ngờ "gào thét" đòi nợ chồng trên MXH khiến ai nấy sửng sốt. Nữ diễn viên "Vòng xoáy tình yêu" than trách chồng hết lời vì "tính toán" với vợ.

Vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Thanh Thúy lại gào thét đòi tiền chồng trên MXH, chuyện gì đang xảy ra vậy?-2

Tâm thư Thanh Thúy gửi Đức Thịnh gây xôn xao MXH. (Ảnh chụp màn hình)

Sự việc bắt đầu khi Đức Thịnh cho vợ 3 triệu mua sắm nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Thanh Thúy một mực cho rằng mình "không vung tay quá trán" nhưng vẫn chi hết 8 triệu cho loạt váy vóc mặc cả năm. Thế mà khi về nhà, chìa tay đòi chồng 5 triệu bù vào thì Đức Thịnh nhất định làm thinh.  

Vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Thanh Thúy lại gào thét đòi tiền chồng trên MXH, chuyện gì đang xảy ra vậy?-3Vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Thanh Thúy lại gào thét đòi tiền chồng trên MXH, chuyện gì đang xảy ra vậy?-4Vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Thanh Thúy lại gào thét đòi tiền chồng trên MXH, chuyện gì đang xảy ra vậy?-5Vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Thanh Thúy lại gào thét đòi tiền chồng trên MXH, chuyện gì đang xảy ra vậy?-6

Thanh Thúy ôn lại kỷ niệm hơn 1 thập kỷ bên nhau đồng cam cộng khổ.

Dòng tâm thư đòi nợ của bà mẹ 2 con đã nhận về hàng loạt sự yêu thích của dân mạng. Nhiều người thoạt đầu hơi sửng sốt, tưởng đâu gia đình vàng trong làng giải trí đang gặp trục trặc, cố gắng đọc hết mới tá hỏa nhận là "mắng yêu". Dân mạng và nhiều sao Việt không nhịn được cười, bình luận vì sự dí dỏm và đáng yêu của đôi vợ chồng:

Trịnh Kim Chi dự đoán: "Tình hình này chị nghĩ em sẽ không có thêm 5 triệu đâu... Cá luôn".

"Ha ha, anh chị đáng yêu quá. Đòi nợ công khai thế này anh nhà muốn bùng cũng khó lắm."

"Ha ha, thoạt nghe tưởng đâu trách cứ chồng, càng đọc càng thấy hóa ra là khen anh Thịnh không ngớt."

"Cô Thúy viết tâm thư dài miên man và cái kết là đòi 5 triệu."

"Dễ thương quá, chúc gia đình hạnh phúc nhé."

Vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Thanh Thúy lại gào thét đòi tiền chồng trên MXH, chuyện gì đang xảy ra vậy?-7Vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Thanh Thúy lại gào thét đòi tiền chồng trên MXH, chuyện gì đang xảy ra vậy?-8

Để việc đòi nợ thêm hiệu quả, Thanh Thúy còn nhiệt tình ôn lại kỷ niệm suốt hơn 1 thập kỷ bên nhau đồng cam cộng khổ. "Lừa anh diễn viên Cao Minh Đạt để mượn chiếc @ của ảnh đi Vũng Tàu chơi, vì cái xe cùi bắp của lão Thịnh cứ nóng máy là hai đứa leo xuống đẩy bộ, mát máy nó chịu nổ thì chạy tiếp. Cứ vậy, leo lên leo xuống riết mà hai đứa em ốm nhách đó. Xế hộp của trai chờ em trước ngõ, mà em nào quan tâm vì chỉ ngưỡng mộ mình lão."

"Các cột mốc trong cuộc đời của lão, em đều kề bên, cùng lão xây dựng cơ nghiệp. Giờ lão thành đạt, nếu cho em 100 triệu mua quà kỷ niệm ngày cưới vẫn còn lời chán, đúng không các chị em?"

Đọc những dòng này, người hâm mộ càng thêm yêu quý cặp đôi. 

Vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Thanh Thúy lại gào thét đòi tiền chồng trên MXH, chuyện gì đang xảy ra vậy?-9

Dưới đây là nguyên văn status đòi nợ gây bão mạng của Thanh Thúy gửi Đức Thịnh:

Mặc dù kỷ niệm ngày cưới qua hai ngày rồi nhưng vẫn còn cảm xúc các mẹ ạ, em xin phép tiếp diễn drama của vợ chồng em!

Số là tối qua, chồng em có cho em tiền để mua quà nhân dịp kỷ niệm này, em hí hửng đi shopping suốt 2 tiếng, tổng thiệt hại là 8 triệu, mà chồng em cho 3 triệu.

Em thề em không hề vung tay quá trán, chỉ là giờ em bận bịu con nhỏ nên không thể tung tăng như trước kia, có cơ hội là em lựa luôn cho cả năm. Cộng thêm em mập quá, cả một cái cửa hàng mà em chỉ lựa được có 4 cái đầm vừa với dáng em hiện tại. Chuyện lẽ ra không có gì để nói nếu em đưa cái hóa đơn mà ổng chịu nhả ra 5 triệu còn lại, là em đăng 5 cái tin khen ổng 5 ngày luôn rồi. Ai dè ổng làm thinh luôn các mợ ợ.

Trong khi đó ổng sẵn sàng chi cho đội banh của ổng 10 triệu để làm quỹ.

Hơn một thập kỷ bên nhau, em đồng cam cộng khổ, từ ngày hai đứa còn yêu nhau, lừa anh diễn viên Cao Minh Đạt để mượn chiếc @ của ảnh đi Vũng Tàu chơi, vì cái xe cùi bắp của lão Thịnh cứ nóng máy là hai đứa leo xuống đẩy bộ, mát máy nó chịu nổ thì chạy tiếp. Cứ vậy, leo lên leo xuống riết mà hai đứa em ốm nhách đó.

Xế hộp của trai chờ em trước ngõ, mà em nào quan tâm vì chỉ ngưỡng mộ mình lão.

Cưới xong, em mang bầu thằng Phê, hai đứa vay mượn tiền để mua được nhà.

Các cột mốc trong cuộc đời của lão, em đều kề bên, cùng lão xây dựng cơ nghiệp. Giờ lão thành đạt, nếu cho em 100 triệu mua quà kỷ niệm ngày cưới vẫn còn lời chán, đúng không các chị em?

Em muốn gào lên thật to:

"Nghệ sỹ ưu tú Đỗ Đức Thịnh!!!

Em muốn có một người chồng có giá trị với em, có sự chia sẻ và có sự đồng hành với em.

Em muốn cùng anh làm bảng kế hoạch về hưu, và muốn sau 45 tuổi, vợ chồng mình sẽ cùng nhau đi du lịch vì chân mình còn khỏe. Em muốn hai đứa làm bảng kế hoạch chăm sóc các con.

Em không muốn cưới 1 người chồng mà họ biến em thành người giúp việc. Em cần phải ăn mặc đẹp. Nếu anh tự biến anh là chồng của người giúp việc thì anh cũng tự hạ thấp bản thân mình luôn đó.

Em muốn có 1 người chồng mà họ nâng niu cuộc sống của em.

Em có thể viết ra đây rất rất nhiều điều anh có, mà không phải ai cũng may mắn cưới được người chồng như vậy, ví dụ:

- Anh luôn đưa tiền cho vợ, chỉ giữ lại 1 ít để xài thôi.

- Anh rất hiền lành.

- Anh rất đàng hoàng với phụ nữ.

- Anh rất chăm chỉ làm việc.

- Anh yêu vợ con.

- Anh không gia trưởng.

- Anh không hút thuốc, uống rượu.

- Anh không... vân vân và vân vân...

Vậy tại sao anh không đưa em 5 triệu còn thiếu?

Theo Helino

:
Bài viết cùng chủ đề
Về đầu trang