Hoahauworld

Thanh Thảo gặp sự cố khi đưa con trai Ngô Kiến Huy đi nhập học, cách giải quyết gây bất ngờ

Ngày đăng: 04/09/2019
Ngày đầu đến trường của Jacky Minh Trí dù gặp chút trục trặc nhỏ nhưng lại rất hài hước.

Ngày đầu đến trường của Jacky Minh Trí dù gặp chút trục trặc nhỏ nhưng lại rất hài hước.

Như đã chia sẻ trước đó, Thanh Thảo cho biết Jacky Minh Trí chuẩn bị bước vào năm học mới và chính cô là người sẽ dắt con đi nhập học.

Qua những hình ảnh mà Thanh Thảo chia sẻ, Minh Trí rất chững chạc và háo hức trong ngày đầu tiên quay lại trường học. Tuy nhiên, mẹ con cô lại gặp một rắc rối buồn cười khi vào lớp.

Thanh Thảo gặp sự cố khi đưa con trai Ngô Kiến Huy đi nhập học, cách giải quyết gây bất ngờ-1
Minh Trí hào hứng trong ngày đầu tiên quay lại trường học sau kỳ nghỉ hè

Thanh Thảo gặp sự cố khi đưa con trai Ngô Kiến Huy đi nhập học, cách giải quyết gây bất ngờ-2


Thanh Thảo kể: "First day of school của anh hai Jacky Minh Trí. Chuyện vui đầu tiên là anh hai nói cô giáo mình tên là Jacky Bui. Cô giáo nói lớp của cô không có ai tên Jacky. Cuối cùng tìm trên danh sách có tên Bùi Minh Trí cô mới chịu cho vô lớp. Lâu rồi không ai gọi con là Trí nên con quên mất. Đây là tên mẹ đặt cho con, ghép từ tên của hai người bạn đặc biệt của mẹ, rất tài giỏi và đạo đức. Chỉ mong con luôn thành đạt và thông minh như vậy. Quan trọng là sống thật tốt.

Ban đêm trông Talia, sáng sớm dậy đưa anh hai đi học, mặt mẹ cứ ngu ngu thế nào ý nhỉ. Nên tranh thủ ghé làm liền ly cafe. Công thức là Ice Triple Espresso. 3 Pumps White Mocha. In a Venti Cup. Thế là ra mùi cafe sữa đá Việt Nam kakakakaka. Giờ thì lại về với công chúa nhỏ và một ngày bận rộn như mọi ngày. Trước khi lên đường cho tour diễn Úc Châu tháng 9".

Thanh Thảo gặp sự cố khi đưa con trai Ngô Kiến Huy đi nhập học, cách giải quyết gây bất ngờ-3
Thanh Thảo dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian ở bên cạnh và chăm sóc các con.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về căn phòng riêng của Minh Trí trong ngôi nhà bên Mỹ. Cậu bé được nhường cho căn phòng đẹp nhất, trang trí nội thất theo sở thích. Đặc biệt, Minh Trí rất gọn gàng, ý thức giữ cho căn phòng mình sạch sẽ đâu ra đấy. Cậu bé còn phụ mẹ trông em và làm việc nhà khiến Thanh Thảo vô cùng tự hào.

Theo Helino

 

:
Bài viết cùng chủ đề
Về đầu trang