Hoahauworld

Thâm thúy như chồng Phan Như Thảo, khen con gái 3 tuổi biết giữ dáng để không béo phì nhưng lại bị soi xỏ xiên ai kia

Ngày đăng: 22/05/2019
Tính cách nói bóng nói gió của ông xã Nguyễn Đức An đã được Phan Như Thảo kể tội nhiều lần nhưng không ngờ trình lại cao và nguy hiểm thế này.

Tính cách nói bóng nói gió của ông xã Nguyễn Đức An đã được Phan Như Thảo kể tội nhiều lần nhưng không ngờ trình lại cao và nguy hiểm thế này.

Doanh nhân Nguyễn Đức An - ông xã Phan Như Thảo - mới đây có đăng tải bức chân dung con gái Bồ Câu lên trang cá nhân. Đáng chú ý là dòng chú thích mà vị đại gia này viết dưới bức ảnh: "Ông Trời cho mỗi phụ nữ một nhan sắc đặc biệt, anh tin rằng không ai hoàn hảo hơn ai, người được này thì mất nọ. Bồ Câu được cái biết giữ nhan sắc và không để bản thân béo phì, dáng thì khỏi chê nhưng cần phải uống sữa cho cao lên."

Thâm thúy như chồng Phan Như Thảo, khen con gái 3 tuổi biết giữ dáng để không béo phì nhưng lại bị soi xỏ xiên ai kia-1

Đọc qua thì tưởng Nguyễn Đức An đang khen con gái mới 3 tuổi đã biết giữ nhan sắc và không để bản thân béo phì. Nhưng đọc kĩ thì có vẻ như ông xã đại gia của Phan Như Thảo đang nói cạnh nói khóe ai đấy - người mà không biết giữ nhan sắc và lại để bản thân béo phì.

Ngay lập tức, người hâm mộ "bắt lọn" ông chồng đang gửi gắm nhiều hơn một lời nhắc nhở con uống sữa này. "Anh An nhắc nhở ai đó ta", "Hay quá anh. Khen con mà ngầm nhắc khéo vợ", "Nghe như đang chửi vợ", "Nói ở đây mà chết cây Hà Nội"... là những bình luận của fan và bạn bè.

Tuy vậy, đại gia Nguyễn Đức An vẫn một  mực khẳng định: "Anh chỉ nhắc con uống sữa cho cao lên".

Thâm thúy như chồng Phan Như Thảo, khen con gái 3 tuổi biết giữ dáng để không béo phì nhưng lại bị soi xỏ xiên ai kia-2

Phan Như Thảo từng chia sẻ, ông xã cô là người Bắc nên nói năng "sâu sắc". Thời gian đầu không hiểu, cô cứ tưởng mình được khen. Tuy nhiên sau khi đã hiểu ra những lời cạnh khóe, bóng gió của ông xã, Phan Như Thảo đã thẳng thắn góp ý với chồng.

Thâm thúy như chồng Phan Như Thảo, khen con gái 3 tuổi biết giữ dáng để không béo phì nhưng lại bị soi xỏ xiên ai kia-3

Dẫu vậy, dòng trạng thái này chỉ là một lời trêu đùa cho vui và hẳn là Phan Như Thảo không lấy làm buồn vì sự dí dỏm thâm thúy của ông xã.

Theo Helino

:
Bài viết cùng chủ đề
Về đầu trang