Hoahauworld

Là đại gia giàu có tiếng nhưng ông xã Phan Như Thảo vẫn tự tay làm điều hiếm gặp ở những người đàn ông khác

Ngày đăng: 11/09/2019
Phan Như Thảo đang có một cuộc sống trong mơ với người chồng không chỉ giỏi giang, giàu có mà còn chiều chuộng vợ như bà hoàng.

Phan Như Thảo đang có một cuộc sống trong mơ với người chồng không chỉ giỏi giang, giàu có mà còn chiều chuộng vợ như bà hoàng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Như Thảo  đã ôn lại kỷ niệm ngày hai vợ chồng cô nắm tay nhau tổ chức lễ đính hôn. Đặc biệt, bà mẹ một con còn tiết lộ chuyện ông xã Đức An là người đã lên ý tưởng và tự tay thiết kế cho không gian diễn ra lễ đính hôn của họ.

Là đại gia giàu có tiếng nhưng ông xã Phan Như Thảo vẫn tự tay làm điều hiếm gặp ở những người đàn ông khác-1

Là đại gia giàu có tiếng nhưng ông xã Phan Như Thảo vẫn tự tay làm điều hiếm gặp ở những người đàn ông khác-2

Qua những chia sẻ của Phan Như Thảo, có thể thấy đại gia Đức An không chỉ giỏi trên thương trường mà còn là người đàn ông tháo vát, chu toàn mọi thứ trong gia đình. Anh không ngại nấu ăn, làm việc nhà giúp vợ, trông con và còn đứng sau hậu thuẫn công việc kinh doanh của Phan Như Thảo.

Mỗi lần chia sẻ về ông xã trên mạng, Phan Như Thảo đều rất tự hào và tự nhận mình là người may mắn.

Là đại gia giàu có tiếng nhưng ông xã Phan Như Thảo vẫn tự tay làm điều hiếm gặp ở những người đàn ông khác-3

Mới đây, hai vợ chồng Phan Như Thảo còn thực hiện một bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Sapa. Doanh nhân Đức An và Như Thảo tổ chức lễ đính hôn vào giữa tháng 11/2015 nhưng chưa có hôn lễ chính thức. Hai người đón con đầu lòng là bé Bồ Câu vào tháng 11/2016.

Sau khi sinh con, Phan Như Thảo dành hầu hết thời gian cho việc chăm sóc gia đình nhỏ. Trang cá nhân của cựu người mẫu - diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với chồng con. Dù làm vợ lần 4 của đại gia Đức An nhưng cuộc sống của Phan Như Thảo vẫn được cung phụng, chiều chuộng như bà hoàng.

Là đại gia giàu có tiếng nhưng ông xã Phan Như Thảo vẫn tự tay làm điều hiếm gặp ở những người đàn ông khác-4

Là đại gia giàu có tiếng nhưng ông xã Phan Như Thảo vẫn tự tay làm điều hiếm gặp ở những người đàn ông khác-5

Theo Helino

:
Bài viết cùng chủ đề
Về đầu trang