Hoahauworld

Anh Đào - Cô gái 9X khởi nghiệp khi còn là sinh viên

Ngày đăng: 11/08/2019
HoaHauWorld.Com - Cô sinh viên sinh năm 1997, nhưng Anh Đào đã thành công khi tham gia công việc kinh doanh từ 3 năm nay.

Mô tả hình

Anh Đào tự tin tham gia sự kiện Tuần Lễ Thời Trang Việt 

Chào Anh Đào, bạn có thể cho biết vì sao bạn chọn kinh doanh các sản phẩm của Collagen Laborés?

Trải qua nhiều công ty, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực từ mỹ phẩm cho đến thực phẩm chức năng,... Đến thời điểm hiện tại, mình quyết định lựa chọn sẽ đồng hành lâu dài cùng KVK để cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp từ tập đoàn Collagen Laborés vì đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời và chất lượng.   

Mô tả hình

Bạn có cảm nhận gì về các sản phẩm chất lượng này?

Trước khi trở thành đối tác kinh doanh với KVK, bản thân mình từng là khách hàng, mình được trải nghiệm và tốt lên từng ngày, cải thiện hầu như tất cả các vấn đề về sức khỏe mình mắc phải như stress, áp lực công việc, mất ngủ dẫn đến da xuống sắc trầm trọng,...

Nhận xét của bạn như thế nào về KVK?

Ngoại trừ sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, KVK có môi trường làm việc chuyên nghiệp, chỉnh chu, tôn trọng từng thành viên và đặc biệt là tạo điều kiện cho các thành viên phát triển thế mạnh tiềm năng của bản thân từng người. Công ty hoạt động có tư duy, những hướng đi rõ ràng, cung cấp cho mọi người cơ hội khẳng định hình ảnh của bản thân tại các sự kiện lớn trong và ngoài nước.   

Anh Đào tự tin khoe sắc cùng các đồng nghiệp trong các sự kiện giải trí. 

Bạn có nhắn gởi gì cho các bạn trẻ muốn gia nhập team KVK giống như bạn?

Đến với KVK, lúc đầu là vì mình yêu sản phẩm của công ty, cho đến hiện tại, sau khi tìm hiểu mình yêu cả chính sách và đường đi của KVK. Tin tưởng vào KVK cũng như tin tưởng vào chính bản thân mình, nếu bạn muốn lựa chọn một dònh sản phẩm uy tín, muốn được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, KVK là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn, giúp bạn nâng cao giá trị bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cảm ơn và chúc Anh Đào luôn trẻ đẹp và thành công trong cuộc sống nhé! 

 

 

:
Bài viết cùng chủ đề
Về đầu trang