Hoahauworld

Đạo diễn trẻ Trần Minh Ngân từng bước chinh phục khán giả khó tính

Ngày đăng: 20/03/2020
HOAHAUWORLD.COM - Trong thời gian gần đây, khán giả truyền hình và Youtube đang ấn tượng với những bộ film Web Drama như Bố già Bolero, Ngũ Long Du Ký… Ít ai biết được, đằng sau sự thành công của những tác phẩm được khán giả đang yêu thích là một gương mặt đạo diễn trẻ sở hữu gương mặt “hot boy” trong làng điện ảnh, chính là Trần Minh Ngân.

 

Mô tả hình

Đạo diễn Trần Minh Ngân: Từ diễn viên “hot boy” đến Đạo diễn trẻ được khán giả yêu thích

 

Trần Minh Ngân hiện đang là đạo diễn trẻ đa năng, được mời tham gia rất nhiều dự án, anh luôn được giới chuyên môn và các đồng nghiệp đánh giá cao tài năng và phong cách sống. Minh Ngân không những được các đồng nghiệp yêu mến, mà thời gian qua khán giả rất yêu mến dòng phim mà anh làm đạo diễn.

 

Đạo diễn Trần Minh Ngân chỉ đạo cảnh quay của phim Bố già Bolero

Tốt nghiệp Khoa diễn viên năm 2009, cùng lứa với những gương mặt vàng của điện ảnh như Vân Trang, Kiều Minh Tuấn, nhưng có lẽ nghiệp duyên của nghề đã lựa chọn để đưa Trần Minh Ngân đến với một ngã rẽ khác, đó là tiếp tục theo đuổi và tốt nghiệp Khoa Đạo diễn điện ảnh – truyền hình Trường Sân khấu Điện Ảnh TPHCM. Ngay sau đó, tác phẩm đầu tay “Buông” đã nhận được giải thưởng Cánh Diều Bạc năm 2017. Đây chính là tiền đề để giúp đạo diễn trẻ Trần Minh Ngân được nhiều nhà sản xuất và nghệ sĩ trong và ngoài nước tin tưởng, hợp tác trong nhiều dự án lớn nhỏ.

Mô tả hình

Đạo diễn "hotboy" Trần Minh Ngân

 

Nếu như khán giả đã từng ấn tượng với gương mặt điển trai của diễn viên Trần Minh Ngân trong một số vai diễn  của các bộ phim : Cuộc vượt ngục thần kỳ, Bản chúc thư, Những nàng bầu nổi loạn… thì với những tác phẩm do chính anh làm đạo diễn cũng đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, một số chương trình truyền hình có lượng Rating cao cũng do chính anh làm đạo diễn truyền hình như: Tài tử miệt vườn, Tình khúc bất hủ của Đài truyền hình Đồng Tháp…

 

 

Trong năm 2018, Đạo diễn Trần Minh Ngân nhận được một số lời mời hợp tác sản xuất các chương trình dành cho người Việt tại Mỹ. Đây có thể nói là một cơ hội lớn với một đạo diễn trẻ, vừa có thể thoả sức sáng tạo, vừa có thể tiếp nhận thêm những kinh nghiệm quý báu giữa 2 nền văn hoá. 

Gặp anh trong một buổi chiều Sài Gòn đang trở nên vắng lặng, anh vẫn vui vẻ chia sẻ về những hoạt động và dự định sắp tới của mình. Sau Bố già Bolero do cty Color Man Entertainment sản xuất, Đạo diễn Trần Minh Ngân đang tiếp tục bắt tay với những dự án mới, hy vọng sẽ đem đến cho khán giả những tác phẩm hay, ấn tượng. Ngoài ra, trong năm nay, anh sẽ phối hợp với một số Đài truyền hình tại Mỹ để thực hiện các gameshow, và dự án phim Phật giáo tại Hoa Kỳ. 

 

 

Anh chia sẻ: “ Để nuôi dưỡng niềm đam mê và mang đến cho khán giả những tác phẩm hay nhất thì bên cạnh một kịch bản tốt, điều quan trọng hơn cả đó là sự hợp tác với những nhà đầu tư có cùng quan điểm để có thể chung nhau hoàn thành những sản phẩm tốt nhất. “

Hy vọng năm 2020 sẽ là một năm đầy may mắn với Đạo diễn Trần Minh Ngân và khán giả sẽ được gặp anh nhiều hơn trong những tác phẩm mới đầy ấn tượng.

:
Bài viết cùng chủ đề
Về đầu trang