Hoahauworld

Danh ca Phương Dung khen Nam Cường hát Về đâu mái tóc người thương hay nhất

Ngày đăng: 13/02/2018
THANTUONG - Với màn thể hiện xuất sắc trong đêm thi thứ 11 của Người kể chuyện tình, Nam Cường chính thức ghi tên mình vào Top 3 của đêm chung kết sắp tới. Đặc biệt hơn khi ca khúc “Về đâu mái tóc người thương” do anh trình diễn khiến danh ca Phương Dung khen ngợi hay nhất Việt Nam.

Tối 1/2, Người Kể Chuyện Tình bước vào chặng cuối đầy khắc nghiệt mang tính chất quyết định với chủ đề là những sáng tác của nhạc sĩ Hoài Linh. Với phần trình diễn xuất sắc, các thí sinh mang đến một đêm nhạc đầy màu sắc và nhiều cảm xúc. Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong đêm thi là danh ca Phương Dung, Thái Châu và ca - nhạc sĩ Đình Văn.

Trong đêm thi này, Nam Cường khá táo bạo khi thể hiện bài hát Về đâu mái tóc người thương với phần hòa âm mới nhằm đem đến những cảm xúc mới nhưng vẫn đậm dấu ấn của tác giả. Phần trình diễn đầy thu hút, ấn tượng và nhiều cảm xúc chính là một trong những điểm nhấn của đêm thi.

Danh ca Phương Dung là người để lại nhiều dấu ấn khi thể hiện bài hát này từ thập niên 60, cho đến bây giờ vẫn chưa ai qua được cô. Tuy nhiên, khi xem phần thi của Nam Cường, Phương Dung hết lời khen ngợi và khẳng định Nam Cường là ca sĩ hát Về đâu mái tóc người thương hay nhất.

“Trong tất cả các ca sĩ từng hát bài này, tôi chưa thấy ai hát hay bằng Nam Cường. Cái đó là tôi nói thật lòng mình chứ không phải vì là thí sinh của chương trình nên khen”, Phương Dung nói. Về phần Thái Châu, anh không muốn so sánh Nam Cường với bất cứ ai. Nam danh ca cho rằng Nam Cường có phần thể hiện vô cùng tuyệt vời. Kết quả, Nam Cường nhận được 77,9 điểm, đứng thứ hai đêm thi.

Ở phần cuối chương trình, Nam Cường, Phú Quí, Thúy Huyền, Triệu Long còn kết hợp trong tiết mục mashup hai ca khúc Áo em chưa mặc một lần và Hai đứa giận nhau. Tiết mục được dàn dựng như một cuốn phim, gói gọn những vui buồn, yêu đương và cả đau đớn của nhạc sĩ Hoài Linh trong cuộc hành trình chinh phục trái tim những bóng hồng của đời mình.

Kết thúc đêm thi, Triệu Long là thí sinh phải dừng chân khi có số điểm thấp nhất sau 2 đêm thi. Như vậy, Nam Cường cùng Thúy Huyền, Phú Quí sẽ bước vào đêm chung kết để tìm ra quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa đầu tiên. Người Kể Chuyện Tình đêm chung kết phát sóng lúc 21h thứ năm, ngày 8/2 trên kênh THVL1.

 

Ảnh Lý Võ Phú Hưng

:
Bài viết cùng chủ đề
Về đầu trang